Cách vẽ chân mày tự nhiên đơn giản ai cũng nên biết

Lông mày chính là một trong những điểm nhấn giúp tạo nét cho khuôn mặt, do đó biết cách vẽ chân mày tự nhiên sẽ giúp nâng cao nhan sắc của các nàng.

Biết cách vẽ chân mày tự nhiên sẽ giúp các nàng thăng hạng nhan sắc
Biết cách vẽ chân mày tự nhiên sẽ giúp các nàng thăng hạng nhan sắc

Việc sở hữu một cặp lông mày phù hợp và đẹp sẽ giúp tôn lên nhan sắc của các chị em một cách hoàn hảo. Một cặp lông mày chính là một trong những yếu tố tạo sự thu hút đối với người đối diện. Do đó việc nhấn nhá cũng như trang điểm cặp lông mày sao cho đẹp tự nhiên nhất là điều nhiều chị em quan tâm. Để có thể thuần thục được các kỹ năng vẽ chân mày tự nhiên là điều không đơn giản. Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn cách vẽ chân mày tự nhiên mà ai cũng cần phải biết.

Chuẩn bị dụng cụ cần thiết để vẽ chân mày tự nhiên #

Trước khi tiến hành vẽ lông mày tự nhiên bạn cần phải chuẩn bị đầy đủ các dụng cụ để việc vẽ chân mày tốt hơn. Với cách vẽ chân mày tự nhiên bạn cần phải chuẩn bị một số các dụng cụ cần thiết sau đây:

  • Chì kẻ chân mày: Một trong những dụng cụ vô cùng quan trọng để vẽ được một chiếc chân mày tự nhiên đó chính là chì kẻ chân mày. Với chì kẻ chân mày bạn cần phải lựa chọn màu sắc sao cho phù hợp, Một số màu sắc phổ biến của chì kẻ chân mày hiện nay có thể kể đến như màu nâu, nâu sáng, nâu đỏ và đen. Thông thường đối với việc vẽ chân mày, bạn nên lựa chọn những chiếc gì mày có màu nâu hoặc nâu đỏ sẽ phù hợp hơn.
  • Cọ chải lông mày: Sau khi thực hiện xong việc vẽ chân mày, bạn cần phải sử dụng cọ chải lông mày để tán đều giúp lông mày trông tự nhiên hơn.

Ngoài tác dụng cụ chính mà chúng tôi kể trên thì bạn cũng có thể chuẩn bị thêm một số dụng cụ như kéo hoặc nhíp.

Cách vẽ chân mày tự nhiên đơn giản #

Bước 1: Tỉa gọn gàng chân mày #

Bước đầu tiên trong cách vẽ chân mày tự nhiên tại nhà thì bạn cần phải tỉa tót gọn gàng chân mày của mình. Mỗi bước này bạn có thể sử dụng kéo hoặc nhíp để loại bỏ những sợi lông mày thừa ra trên khuôn lông mày. 

Bước 2: Lựa chọn kiểu dáng lông mày phù hợp #

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các kiểu dáng lông mày khác nhau phù hợp với từng khuôn mặt. Việc lựa chọn kiểu dáng lông mày phù hợp với khuôn mặt sẽ giúp cho gương mặt của bạn hài hòa hơn hạn chế được các khuyết điểm trên khuôn mặt. 

Bước 3: Tiến hành tạo dáng cho lông mày #

Tạo khuôn chân màu và điều quan trọng khi vẽ chân mày
Tạo khuôn chân màu và điều quan trọng khi vẽ chân mày

Sau khi bạn đã lựa chọn kiểu dáng lông mày phù hợp bước tiếp theo bạn cần làm Đó chính là vẽ khuôn và tạo dáng dáng của chân mày. Đối với những người đã quá quen với phương pháp định hình lông mày thì việc tạo khuôn và tạo dáng cho lông mày sẽ dễ hơn.

Còn đối với những người chưa quen bạn bắt buộc phải tìm hiểu và xác định các điểm trên lông mày để vẽ và tạo thành khuôn mày phù hợp. Hiện nay trên thị trường cũng có nhiều cách vẽ chân mày tự nhiên đơn giản khá như sử dụng khuôn hoặc các thước kẻ để tạo hình chân mày. 

Bước 4: Tô màu cho chân mày #

Sau khi đã tạo khuôn cho chân mày xong bước tiếp theo bạn cần làm đó chính là tô màu cho chân mày. Có rất nhiều cách để tô màu cho khuôn mày mà bạn cần tham khảo như tô màu dạng phẩy, tô màu đơn giản,…

Các kiểu vẽ chân mày tự nhiên #

Dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn các kiểu trong cách vẽ chân mày tự nhiên phổ biến trên thị trường hiện nay:

Vẽ chân mày ngang #

Cách vẽ chân mày tự nhiên kiểu ngang được ưa chuộng
Cách vẽ chân mày tự nhiên kiểu ngang được ưa chuộng

Chân mày ngang được coi là một trong những cách vẽ chân mày tại nhà được nhiều người ưa chuộng với phong cách Hàn Quốc. Với một chiếc chân mày ngang sẽ giúp cho các đường nét trên khuôn mặt của bạn trở nên thanh tú nhẹ nhàng hơn. Với cách vẽ chân mày này bạn chỉ cần kẻ ngang chân mày sau đó hơi cụp xuống ở phía đuôi chân mày là được. Chân mày ngang được coi là một trong những cách vẽ đơn giản và dễ dàng nhất để tạo nên một chiếc chân mày tự nhiên

Vẽ chân mày lá liễu #

Chân mày lá liễu là một trong những chân mày được rất nhiều người yêu thích và được ca ngợi với vẻ đẹp thanh thoát, Một trong những chiếc chân mày làm mưa làm gió trên thị trường Việt Nam vào những năm thập niên 90. Hình dáng của chiếc chân mày lá liễu này sẽ có hình dáng ánh và có phần đuôi tạo thành đường cong như một chiếc lá liễu.

Đây là một trong những mẫu chân mày truyền thống và làm nổi bật lên nét đẹp của những người phụ nữ Á Đông.

Vẽ chân mày tự nhiên kiểu Thái #

Vẽ chân mày kiểu thái đem đến sự sắc sảo và ấn tượng
Vẽ chân mày kiểu thái đem đến sự sắc sảo và ấn tượng

Chân mày kiểu Thái hiện nay cũng là một kiểu chân mày đang làm mưa làm gió trên thị trường với vẻ đẹp sắc sảo. Đặc điểm chính của cách vẽ chân mày tự nhiên kiểu thái đó chính là có đường chân mày to và đậm đặc biệt với những đường cong sắc sảo. Sở hữu một chiếc chân mày kiểu Thái sẽ giúp cho các chị em trở nên sắc nét và thu hút nhiều ánh nhìn hơn.

Bài viết dưới đây của SHI Beauty đã giới thiệu cho bạn về các cách vẽ chân mày tự nhiên một cách đơn giản mà ai cũng nên biết, Để biết thêm nhiều thông tin về làm đẹp và trang điểm hãy theo dõi và đón xem những bài viết của chúng tôi.